Học PHP để tự tạo lập cuộc sống

Bạn có nhu cầu HOC lập trình Web?. Hằng ngày, bạn làm việc với máy tính, viết ra những dòng code đầy bí ẩn. Đây là công việc mơ ước của nhiều bạn trẻ, và cũng đã bao người thành công và thành danh với công việc này.

Thời đại CNTT, nhân tài về mảng phát triển Web – Website Development đang là đối tượng săn đón của nhiều công ty công nghệ và tuyển dụng. Bạn sẽ không phải hối hận khi đứng trong hàng ngũ những người làm chủ công nghệ đầy thú vị này khi quyết định đầu tư cho việc HOC nay..

PHP là gì? 

PHP (PHP: Hypertext Preprocessor) là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát. Do được tối ưu hóa cho các ứng dụng Web, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java, HOC PHP lại dễ và thời gian xây dựng sản phẩm tương đối ngắn hơn so với các ngôn ngữ khác nên PHP đã nhanh chóng trở thành một ngôn ngữ lập trình Web phổ biến nhất thế giới – (Theo Wikipedia)

Tại sao nên HOC PHP thay vì Java, ASP.NET, Ruby, … 

Có 2 lý do khiến để bạn HOC PHP 

  • PHP được sử dụng rộng rãi

PHP là ngôn ngữ lập trình Web phổ biến nhất trên thế giới. Nó được sử dụng cho hàng triệu máy chủ trên toàn cầu.

hoc-php-de-tao-lap-cuoc-song-xu-the

PHP đang là ngôn ngữ lập trình số 1 và HOC PHP là một xu thế thời thượng.

PHP càng trở lên phổ biến hơn trong sự phát triển của các phần mềm mã nguồn mở. Hai trong số những đại diện tiêu biểu là WordPress và Drupal. Lý do đơn giản vì PHP cũng là mã nguồn mở.

Điều này có nghĩa là những kỹ năng thu thập được khi HOC và tìm hiểu về PHP cho nhiều người, trong đó có bạn,

  • HOC PHP thật dễ

Với đại đa số chúng ta thì lập trình thật khó. Điều này không sai!

Điều mà mọi người thấy khó không phải ngôn ngữ đó là gì mà là cấu trúc chương trình của nó. Điều này chỉ có thể được giải quyết bằng việc thực hành thật nhiều lần.

Nhiều ngôn ngữ khiến bạn thấy dễ tiếp cận hơn các ngôn ngữ lập trình khác. HOC PHP và JavaScript là sự lựa chọn tối ưu nhất để bạn bắt đầu. Kết quả là, bạn có thể viết được cho mình những sản phẩm một cách nhanh chóng .

Bạn được gì khi HOC PHP?

Dưới đây là các tác dụng mà việc HOC PHP giúp ích cho bạn.

  • Bạn hiểu được cơ chế hoạt động của trang Web

Bạn sẽ không hiểu đúng bản chất về hoạt động của Website nếu bạn hiểu rõ cơ chế xử lý của máy chủ Web. Đây sẽ là một lỗ hổng kiến thức lớn. Khi HOC PHP, bạn sẽ biết được các Webpage được code như thế nào.

  • Cài đặt và quản lý các tiện ích dễ dàng hơn

Việc HOC PHP giúp bạn hiểu biết hơn để chủ động trong việc cài đặt và sử dụng các tiện ích miễn phí hàng đầu phục vụ công việc như WordPress, Drupal, Joomla…

Chỉ cần HOC những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ PHP là bạn đã có thể tự mình làm chủ những tiện ích tạo Website miễn phí tuyệt vời này.

  • HOC PHP thành nghề để kiếm tiền

Việc HOC PHP cho phép bạn tạo ra các sản phẩm của riêng mình hoặc đi làm trong các công ty chuyên về thiết kế/gia công Website. Kết quả của việc này là bạn sẽ có một nghề nghiệp ổn định và kiếm thu nhập chính đáng từ kiến thức về PHP mà mình HOC được.

HOC PHP tại VOI THẦN JSC

Bạn phải đánh đổi thời gian để học bất kỳ một điều gì đó. Và HOC PHP cũng vậy. Nhưng với VOI THẦN JSC, chúng tôi sẽ biến thời gian bạn trải nghiệm trở lên giá trị nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là: “Tự lập trình một Website sau 2 tháng theo HOC PHP“.

VOI THẦN đào tạo dạy và HOC PHP theo phương pháp thực hành thực tế, liên tục 8 tiếng/ngày sau 2 tháng liên tục bạn đã có thể tham gia các dự án web phổ thông như Website bán hàng, Web doanh nghiệp, Web đặt lịch…

Không cần bằng cấp, không cần kiến thức cơ bản. Ai cũng có thể trở thành lập trình viên.

Bạn có tin không?

thiet-ke-web-ha-noi-voi-than-choose-us

VOI THẦN dạy HOC PHP tại Hà nội.

Để làm được điều này, học viên khi đến với VOI THẦN sẽ được chúng tôi CAM KẾT:

  1. HOC PHP đi đôi với hành. Chúng tôi lựa chọn phương pháp vừa đào tạo vừa thực hành để học viên làm quen với những tình huống cụ thể. Học viên được lập trình ngay dự án của riêng mình trong 2 tháng theo học.
  2. Phương pháp giảng dạy dễ hiểu: Chúng tôi giảng giải các vấn đề một cách chậm dãi và dễ hiểu để bóc tách các vấn đề khó khăn, rườm rà khiến việc HOC lập trình PHP của học viên trở lên “dễ như ăn kẹo”.
  3. Đào tạo đúng mục tiêu: Bạn đến với chúng tôi để HOC PHP. Vì thế, chúng tôi sẽ tập trung cung cấp cho bạn một nền tảng kiến thức tốt nhất về ngôn ngữ lập trình này. Chúng tôi không lan man sang các vấn đề “ngoại đạo” khác.
  4. Cam kết chất lượng giảng viên: Đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy giàu kinh nghiệm và là những lập trình viên giỏi, lâu năm. Ngoài ra, HOC viên lớp PHP còn được sự trợ giúp “tận nơi” của các huấn luyện viên là các coder trong công ty trong suốt quá trình học và sau đó.
  5. Học viên có kết quả tốt được tạo việc làm: Nếu bạn quyết định HOC về PHP để thành nghề thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Các học viên có kết quả tốt sẽ được VOI THẦN JSC ký hợp đồng thử việc chính thức để bạn hiện thực hóa ước mơ lập trình viên của mình.

Liên hệ khi có nhu cầu HOC PHP

Bạn đã sẵn sàng ghi danh và cùng chúng tôi đi đến thành công. Hãy liên hệ với bộ phận đào tạo của VOI THẦN theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VOI THẦN
Tầng 3, số 477 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
HOTLINE: 01234 300 477 – ĐT: 04.3636 2380
Website: voithan.com – Email: lienhe@voithan.com
Facebook: facebook.com/voithan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *