6 Website hay để học PHP Online

Bạn muốn học PHP nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Ngoài việc dăng ký trở thành học viên tại các trung tâm đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp thì bạn cũng có thể tự học PHP Online ở nhà. Chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng Internet là bạn đã có thể khám phá được sức mạnh của ngôn ngữ lập trình PHP. Trong bài viết này, Voithan.net xin chia sẻ cùng Quý độc giả về 6 Website hay để học PHP Online.

1. PHP.net 

website-hay-hoc-php-online-phpnet

PHP.net là trang Web hay để học lập trình PHP Online miễn phí.

Trang Web hay để học PHP Online phải kể đến đầu tiên là PHP.net – Website chính thức của ngôn ngữ lập trình PHP. Tại đây, học viên có thể tự học mọi thứ về PHP. Nếu bạn có ý tưởng lập trình một trang Web bằng PHP thì tất cả những gì bạn cần làm là thực hành theo những bài hướng dẫn (Tutorial) trên trang này.

2. W3Schools.com 

W3School cũng là một Website hay cho việc học PHP Online khác mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trang Web cung cấp thông tin, hướng dẫn và các tài liệu tham khảo về phát triển Website bao gồm HTML, CSS, JavaScript, PHP và các ngôn ngữ lập trình khác.

3. Học PHP Online tại LearnPHPOnline.com 

Trang Web này cung cấp chương trình đào tạo PHP miễn phí cho các thành viên. Cái hay của nó là nội dung học được chia thành các cấp độ khác nhau từ dễ đến khó như Easy To Understand PHP Tutorials, Professional PHP Tutorials, Free PHP Hosting, Multimedia Free Technical Support (Hỗ trợ miễn phí). Bạn cũng đừng quên trải nghiệm việc học PHP Online tại đây.

4. PHPBuddy.com 

Một Web hay để học PHP cho các lập trình viên trong tương lai. PHPBuddy với những hướng dẫn cực kỳ dễ hiểu giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh và dễ dàng hơn.

5. PHP.about.com

website-hay-hoc-php-online-phpabout

PHP About là Website chuyên sâu cho học viên muốn tìm hiểu về PHP/MySQL

About.com nổi tiếng là một Website phổ biến kiến thức về mọi mặt của cuộc sống. Thật may mắn là nó cũng có một thư viện trực tuyến về lập trình PHP. Học viên đến vói Website này sẽ được học tất cả mọi thứ về PHP/MySQL.

6. Tizag.com 

Tizag hướng đến đối tượng là những lập trình viên Website mới vào nghề cách sử dụng HTML và CSS. Ngoài ra thì nó còn phổ biến thêm các kiến thức về PHP, Hosting và nhiều các vấn đề khác.

Tóm lại,

Trên đây là 6 Website hay để học PHP Online. Nếu bạn còn thấy danh sách này chưa đủ thì hãy để lại comment bài viết này nhé. Bên cạnh đó, hãy cho mọi người biết quan điểm của bạn về đâu là Website hay nhất giúp ích cho việc học lập trình PHP Online của bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *